• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
665 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
290 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
411 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
461 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
304 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
332 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
371 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
520 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
380 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
422 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
343 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
452 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
253 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
455 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
317 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
377 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
303 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
574 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
290 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
283 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                                       Chai Nhựa, Can Nhựa

 

Chai Nhựa, Can Nhựa Công Nghiệp là vật dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày hiện nay. Công nghệ phát triển, kéo theo đó là sự phát triển và các nhu cầu sử dụng các sản phẩm can nhựa với mẫu mã, kích thước, chất lượng khác nhau. Cấu tạo từ các hợp chất cao phân tử, được dùng làm vật liệu để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hằng ngày cho đến những sản phẩm công nghiệp, gắn với đời sống hiện đại của con người. Tại công ty Sang Hà chuyên cung cấp chai nhựa, can nhựa giá rẻ, giá sỉ các loại chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khác hàng về: Kích thước, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, kích thước, vật liệu sản xuất… Mang đến các sản phẩm can nhựa ở hcm với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

 

Can nhựa, chai nhựa được sản xuất từ nhựa PP và PE. Trong đó PE có nhiều loại như: LDPE, HDPE, LLDPE và HIPE là loại cao cấp.

Các chất liệu nhựa dùng trong đồ gia dụng gồm 3 loại:
1. NHỰA NHIỆT DẺO:Là loại nhựa khi nung nóng đến nhiệt độ chảy mềm thì nó chảy mềm ra và khi hạ nhiệt độ thì nó đóng rắn lại. Nhựa nhiệt dẻo có thể sử dụng được nhiều lần.
 2. Nhựa PE: có thể cho khí, hương thẩm thấu xuyên qua, được dùng làm chai, can, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, nhưng không thể sử dụng để sản xuất các loại tử quần áo nhựa cho bé. Nắp chai PE dễ bị hấp thu mùi nên chai đựng thực phẩm đậy bằng nắp PE phải được bảo quản trong môi trường không có chất gây mùi.
3. Nhựa PET: có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đừng sự mài mòn cao, có độ cứng ổn định vững cao, trong suốt, chống thấm khí O2, và CO2 hay được dùng làm chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khác có gas ...

Chai Nhựa, Can Nhựa tại hcm
Ngoài Chai Nhựa, Can Nhựa ra, bên công ty
Sang Hà còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị phụ trợ công nghiệp khác như: kết nhựa, thùng phuy nhựa, thùng rác nhựa, pallet nhựa,... đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng. Các thiết bị phụ trợ nông nghiệp, công nghiệp, hàng nhựa gia công đều có độ bền cao. Phù hợp với việc đựng hóa chất và thực phẩm, an toàn với môi trường và sức khỏe con người.