• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
196 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
179 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
187 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
185 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
185 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
162 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
199 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
169 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
158 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
172 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
193 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
159 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
186 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
188 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
175 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
204 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
181 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
179 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
180 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
184 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
164 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
177 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
178 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
175 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                                            Pallet Nhựa 

Một trong những thiết bị phụ trợ công nghiệp thì Pattlet Nhựa là một dạng vật dụng có nhiều ưu điểm vượt trội từ mẫu mã, kích thước, chất lượng cho đến độ bền hay giá trị hao mòn. Pallet nhựa dùng để làm gì? với tính năng và sự đa dạng của nó mang đến sự hỗ trợ tiện ích hơn rất nhiều để giúp cho các hoạt động tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thêm phần thuận lợi nhanh chóng. Đặc biệt hơn, là sản phẩm có khả năng tái chế sử dụng nhiều lần mà giá trị gần như không thay đổi. Vì vậy việc sử dụng pallet nhựa hẳn là một trong những giải pháp tiết kiệm tối ưu cho các doanh nghiệp. Tại Sang Hà chúng tôi chuyên cung cấp pallet nhựa ở hcm có mẫu mã, kích cỡ và cấu tạo khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng hơn từ phía khách hàng.

 

Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE hoặc PET tái chế. Các hạt nhựa đúc nguyên khối này được đúc kết với nhau tạo thành một thể thống nhất hình dạng một chiếc kệ với đa dạng mẫu mã khác nhau.

Đặc điểm của pallet nhựa là:

- Có khả năng chịu tải nặng cực kỳ tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

- Trọng lượng siêu nhẹ giúp hoạt động vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

- Được cấu tạo từ thành phần nhựa không thấm nước có khả năng chống lại hầu hết các loại chất hóa học độc hại nên cực kỳ an toàn trong lưu trữ hàng hóa tại kho.

- Tiết kiệm hơn bởi vòng đời sử dụng dài, giá trị ít thay đổi, hao mòn ít. Ngay cả khi không có nhu cầu dùng, doanh nghiệp vẫn có thể bán lại hoặc cho thuê để thu lợi nhuận.

- Có thể sử dụng ở bất cứ điều kiện môi trường nào dù khắc nghiệt đến đâu.

- Giá thành hợp lý, gọn nhẹ, cạnh tranh an toàn hợp vệ sinh không lo ẩm mốc không lo mối mọt.

Pallet nhựa giá rẻ tphcm không chỉ rẻ mà còn mang lại nhiều lợi ích dành cho doanh nghiệp:

1. Giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng quản lý và bảo quản hàng hóa. Bằng cách chất hàng hóa thành từng chồng lên từng tấm pallet. Hơn nữa, kê hàng lên trên pallet còn tránh được một số rủi ro. Điển hình nhất là khiến hàng hóa bị ẩm ướt do sàn nhà vô tình ngập nước.
2. Tăng cường hiệu suất khi vận chuyển bằng cách rút ngắn thời gian và hạn chế rủi ro. Nhờ hàng hóa được kê sẵn trên các tấm pallet nhựa. Nên chỉ cần xe nâng kết nối với pallet là có thể vận chuyển hàng hóa được chất sẵn trên tấm pallet ấy. Phương thức này giúp doanh nghiệp loại bỏ nhiều công đoạn rườm rà, phức tạp.

Vì vậy nên hàng hóa trong kho luôn được đảm bảo. Có chế độ quản lý và bảo quản chặt chẽ hơn. Giúp cho sản phẩm lưu trữ luôn có chất lượng ổn định từ khi nhập kho đến khi xuất kho.

 

Pallet nhựa tại hcm

Ngoài Pallet Nhựa ra, bên công ty Sang Hà còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị phụ trợ công nghiệp khác như: kết nhựa, thùng phuy nhựa, thùng rác nhựa, chai nhựa - can nhựa,... đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng.