• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
283 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
306 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
451 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
359 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
302 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
356 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
309 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
264 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
333 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
254 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                                Thùng Sơn Và Xô Nhớt
Thùng sơn, xô nhớt được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, có thể sử dụng làm thùng đựng gạo, thùng tưới cây....Sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh bền đẹp, có thể tái sử dụng những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất dùng để chứa dầu, nhớt, sơn, dung môi....Thùng sơn, xô nhớt được sản xuất bằng các loại vật liệu nhựa nguyên sinh PP, PE nên chắc chắn, có độ ổn định cao, chịu va đập tốt, rất dẻo dai, không dễ vỡ. Đặc biệt, những loại nhựa này không bị thấm nước, thấm dầu, nhớt, sơn. Thiết kế có loại chiết rót, có loại có tay xách bằng sắt, có loại có nắp thùng và ngược lại. Dung tích hay mẫu mã sẽ theo thiết kế có sẵn và yêu cầu của khách hàng.
 

Các loại xô nhựa và thùng nhựa có độ ứng dụng cao, chứa đựng được nhiều loại sản phẩm từ dung dịch, bột, chất rắn… đa dạng từ thực phẩm, hóa chất, đồ dùng cá nhân, thậm chí rác thải y tế…
- Được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, giúp sản phẩm có độ bền va đập, chống xì chảy, gãy nứt hay biến dạng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
- Sản phẩm bóng đẹp, không ba via sắc cạnh, giúp bảo quản sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo.
- Độ bền sản phẩm được làm từ nhựa HDPE có khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không bị ăn mòm hay rò rỉ.
- Được sản xuất trên dây chuyền tự động và quá trình ép hòa toàn liên tục. Nên sản phẩm không có bất kì mối hàn hoặc khớp nào.
- Phù hợp với các tiêu chuẩn đóng gói: tuân theo các tiêu chuẩn đóng gói trong nước và quốc tế.
- An toàn khi sử dụng không gây tổn hại khi tiếp xúc trực tiếp sản phẩm.Thân thiện với môi trường nguyên liệu polyme được sử dụng trong thùng nhựa đảm bảo yêu cầu kỹ thuận. Và hoàn toàn tái chế được mà không hại đến môi trường.

 

Tại sao bạn nên mua Thùng Sơn Và Xô Nhớt ở HCM của Sang Hà?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng giá cả rẻ nhất. Đảm bảo chất lượng và mẫu mã , đúng tiêu chuẩn như nhà sản xuất quy định. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại Thiết Bị Phụ Trợ Công Nghiệp khác thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.