• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
287 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
322 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
288 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
547 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
309 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
311 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
368 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
328 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
363 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
347 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
300 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
340 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
285 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
317 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
337 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
306 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
297 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
326 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
257 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
304 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
288 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
287 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
279 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
333 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
288 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
289 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
283 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
324 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
312 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
316 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
Page 1 of 5

 

Không thể không nói rằng tính quan trọng của thiết bị phòng cháy chữa cháy một loạt các môi trường với một hệ thống an ninh bảo vệ tính mạng và tài sản của con người khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Tại Sang Hà công ty chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng và chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy phổ biến hiện nay.

Bình Chữa Cháy

Chức năng của bình chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp là một vật dụng rất phổ biến. Nó được sử dụng rộng rãi như là một thiết bị dụng cụ trong nhà của người dân.
Có 3 dạng bình chữa cháy thông dụng hiện nay chính: bình chữa cháy dạng bột, dạng bọtdạng khí CO2.

  
 

bình chữa cháy 4kg

Vòi Chữa Cháy
Vòi chữa cháy hay còn gọi là vòi rồng chữa cháy là cuộn vòi dùng để dẫn nước cứu hỏa. Thường được sử dụng để gắn vào đường ống chữa cháy của tòa nhà hoặc xe cứu hỏa. Với đường ống dẫn nước mềm chịu áp lực cao được dệt từ sợi tổng hợp, bên trong có tráng cao su, được sử dụng để truyền chất chữa cháy đến khu vực đám cháy để dập tắt lửa.
Tại Sang Hà có rất nhiều loại vòi chữa cháy khác nhau như: Vòi chữa cháy D50, Vòi chữa cháy D65, Vòi chữa cháy D50 có khớp nối, Vòi chữa cháy ru lô,...

vòi chữa cháyvòi chữa cháy d50

 

Túi Sơ Cứu Y Tế 
 

Túi sơ cứu y tế là sản phẩm vô cùng cần thiết để giúp người bị nạn giảm thiểu được các di chứng và biến chứng khi đang chờ được đưa đến các trạm y tế để điều trị. Túi chứa  đầy đủ vật tư sơ cứu thiết yếu bên trong được dùng trong doanh nghiệp, trường học, công trường, nhà xưởng… Túi được thiết kế chuyên nghiệp, năng động, dễ di chuyển. Sơ cấp cứu mọi lúc mọi nơi. Bảo vệ sức khỏe con người, cũng như bảo vệ tài sản doanh nghiệp.

 

                                                                                                                                      

                                                                                                                                     túi sơ cứu y tế

Đầu Phun Chữa Cháy
 

Đầu phun chữa cháy là thiết bị chữa cháy bắt buộc lắp đặt cho các công trình lớn đi cùng hê  thống chữa cháy vách tường dùng cung cấp nước hoặc hóa chất chữa cháy chuyên dụng dùng cho các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.Có thiết kế là lọai đầu phun nước tỏa đều lên trên khu vực cháy. Trong điều kiện có cháy, chất lỏng nhạy cảm với nhiệt độ trong ống thủy tinh sẽ nở ra, làm ống thủy tinh bị vỡ, giải phóng nút chặn đầu phun và cho phép nước chảy ra.Nước chảy qua lỗ phun nước sẽ được điều hướng bởi các tấm dẫn hướng để kiểm soát giúp dập tắt đám cháy.

Nếu bạn còn chưa rõ vấn đề về đầu phun chữa cháy xin liên hệ với chúng tôi công ty Sang Hà chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động sẽ tư vấn đúng với thực tế yêu cầu của quý khách.

 

Hệ Thống Báo Cháy
 

Sang Hà chuyên cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy tự động bảo vệ bạn 24 giờ mỗi ngày, khi bạn thức, khi bạn ngủ, khi bạn ra ngoài,…Giúp bạn phát hiện và cảnh báo sự cố cháy thông qua các thiết bị hình ảnh âm thanh khi có sự thay đổi của các yếu tố môi trường như khói, lửa, carbon monoxide hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.
Các báo động này có thể được kích hoạt tự động từ các đầu báo cháy hoặc thông qua các thiết bị kích hoạt báo cháy thủ công. Báo động có thể là tiếng chuông, tiếng còi và đèn báo cháy
Các thiết bị chính trong hệ thống báo cháy: ĐẦU DÒ NHIỆT GIA TĂNG (TAIWAN), CHUÔNG BÁO CHÁY 6 INCH (TAIWAN), NÚT ẤN KHẨN TRÒN LẮP CHÌM, TRUNG TÂM BÁO CHÁY YF1 (TAIWAN),...

Bên cạnh những thiết bị PCCC ở trên chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm cần thiết trong PCCC như: Mền Chống Cháy, Búa Thoát Hiểm, Mặt Nạ Phòng Độc, Bột Chữa Cháy,...

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại thiết bị PCCC ,  liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
Số 6 - 7 - 8 - 9 - 11 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448
Email: sangha@sangha.vn
Website:  sangha.vn