• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
203 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
212 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
202 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
189 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
206 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
240 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
212 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
221 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
215 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
206 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
209 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
213 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
183 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
224 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
201 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
228 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                                      Sóng Công Nghiệp  

Sóng nhựa là một dòng sản phẩm nhựa công nghiệp. Được chế tạo và sản xuất nhằm cải thiện hiệu suất lao động của doanh nghiệp và mang đến sự tiện lợi cho các ngành nông nghiệp trên toàn quốc. Sở hữu thiết kế dạng hình hộp nên rất thuận lợi cho lưu trữ hàng hóa nên giúp cho việc vận chuyển hàng hóa cũng dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa chính phẩm. Mang lại độ bền cực kỳ cao, khả năng chịu va đập tốt và đem lại thời gian sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy, loại chất liệu của sóng công nghiệp còn không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa lưu trữ nên rất an toàn khi dùng với các mặt hàng như: lương thực hay thực phẩm.

 

Do tính chất hàng hóa khác nhau cùng nhu cầu lưu trữ khác nhau. Nên sóng nhựa ở hcm được chia làm 2 loại để dễ dàng phù hợp với cách sử dụng của người tiêu dùng hơn là sóng nhựa hở và sóng nhựa bít. Bao gồm các đặc điểm và ứng dụng như sau:
1. Sóng nhựa bít:
- Được thiết kế nguyên khối với các khung cạnh và mặt đáy gắn liền nhau. Đem lại khả năng chống tràn hiệu quả. Nhờ thiết kế này, nên sóng nhựa bít thường được dùng cho lưu trữ thủy hải sản hay các loại chất liệu dạng lỏng…
- Giúp hải sản tươi hơn khi được lưu trữ trong môi trường ngập nước. Đồng thời, tránh thất thoát các chất liệu dạng lỏng tràn ra ngoài, gây tổn thất cho doanh nghiệp.

2. Sóng nhựa hở:
- Được lấy ý tưởng từ rổ nhựa truyền thống. Sóng nhựa hở vẫn được trang bị bộ khung dạng hình hộp chắc chắn cùng thiết kế nguyên khối. Tuy nhiên, 4 cạnh bên được làm theo dạng lưới. Tạo các lỗ hở ly ti cách đều nhau. Mang lại cảm giác sử dụng thoải mái và chắc chắn.
- Sóng nhựa công nghiệp giá rẻ là dòng sản phẩm công nghiệp tiện lợi. Có thể sử dụng với đại đa số các ngành công nghiệp và nông nghiệp hiện nay. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được dòng sóng nhựa phù hợp với hàng hóa và nhu cầu sử dụng của mình hơn. Qua đó, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Nên mua Sóng Nhựa Công Nghiệp tại Sang Hà:

Trên đây là những đặc điểm của Sóng Nhựa Công Nghiệp nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về thiết bị phụ trợ công nghiệp thì hãy liên hệ bên công ty Sang Hà đơn vị uy tín, lâu năm luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho người lao động.