• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
278 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
269 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
316 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                                          Tủ Kệ Chữa Cháy

Những chiếc bình chữa chữa cháy là trang bị cần thiết cho mỗi hộ gia đình hay các tổ chức, doanh nghiệp để có thể sẵn sàng cho các sự cố cháy nổ xảy ra, bảo đảm hạn chế, dập tắt đám cháy một cách nhanh nhất. Để bảo quản để bình chữa một cách hiệu quả thì cần đến những chiếc kệ và tủ đựng. Tại Sang Hà chúng tôi xin giới thiệu về Tủ Kệ Chữa Cháy sẽ giúp bạn có thể an tâm để những chiếc bình chữa cháy một cách thoải mái.

 

Đặc điểm của Tủ Kệ Chữa Cháy là:
- Tủ và kệ chữa cháy là các sản phẩm dùng để chứa đựng các trang thiết bị PCCC giúp người dùng thuận tiện trong việc tìm và sử dụng bình chữa cháy, để xử lý đám cháy trong thời gian nhanh nhất.
- Kệ là những chiếc tủ đựng trang thiết bị PCCC, một thiết bị bảo hộ cải tiến mới trong việc chứa đựng những thiết bị PCCC.
- Tủ được thiết kế nhỏ gọn với mẫu mã đẹp có nắp đậy ở phía ngoài giúp tránh sự hỏng hóc của các thiết bị PCCC. Giúp bình không bị nghiêng, đổ ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công dụng của sản phẩm.
- Thiết kế với chất lượng tôn đỏ với lớp kính để dễ dàng nhìn thấy thiết bị chữa cháy.
- Là sản phẩm để ở những nơi dễ quan sát nhất và thuận tiện sử dụng thì tủ đựng bình chữa cháy còn có thêm tính thẩm mỹ cao.
- Thường được ưa dùng tại các tòa nhà cao tầng, cầu thang bộ hay tại các trường học, tiết kiệm tối đa không gian, diện tích dễ dàng sử dụng khi có cháy.

 

Vậy nên tủ kệ chữa cháy là trang bị vô cùng cần thiết để người dùng có thể nhanh chóng tìm được và sử dụng các thiết bị chữa cháy khi hỏa hoạn bất ngờ xảy ra. Và hạn chế sự hư hại ảnh hưởng đến chất lượng xử lý đám cháy của sản phẩm.

Công ty Sang Hà là đơn vị uy tín bán Tủ Kệ Chữa Cháy, với mỗi sản phẩm của mình luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho người lao động.Mọi nhu cầu về những sản phẩm pccc , xin vui lòng hãy liên hệ bên công ty chúng tôi đội ngũ hỗ trợ chất lượng giàu kinh nghiệm luôn sãn sàng tư vấn tận tình cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ để được báo giá tốt nhất