• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
309 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
316 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
312 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
561 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
301 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
314 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
307 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
357 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
295 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
550 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
300 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
334 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
326 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
283 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
327 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
293 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
296 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
284 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
357 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
364 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
343 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                                                    Nút Tai Chống Ồn

Dòng sản phẩm này thường được sử dụng cho người lao động ở công trình, công ty lớn có tiếng ồn vượt mức an toàn. Không những vậy, trong cuộc sống hàng ngày, để tập trung cho công việc hoặc muốn đi vào giấc ngủ ngon, mọi người cũng có thể sử dụng nút tai chồng ồn. Thời gian gần đây, sản phẩm này mới được thịnh hành và sử dụng phổ biến hơn bởi lợi ích mà nó mang lại rất nhiều nhưng giá thành lại rẻ.

Cấu tạo là một vật dụng có hình dạng nút nhỏ thuôn dài hoặc xếp tầng, được thiết kế vừa với kích thước lỗ tai con người. Chất liệu được sử dụng để sản xuất có thể là cao su non, nhựa dẻo, silicon, bọt biển, xốp. Vì được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nên mỗi loại nút sẽ có những đặc điểm khác nhau. 

Như đã nói ở trên, nút chống ồn được sản xuất để hạn chế cường độ âm thanh ảnh hưởng đến thính giác con người. Ngoài ra, không chỉ được sử dụng khi lao động mà ở cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, mọi người vẫn sử dụng nó một cách phổ biến bởi lợi ích mà nó mang lại là hữu ích. Dưới đây là một số lợi ích đáng kể đến từ nút tai chống ồn:
- Ngăn tiếng ồn lớn trong ngành nghề có nhiều tiếng ồn, âm thanh lớn: Tại công trình xây dựng, ngành cơ khí, kim loại, các loại âm thanh cường độ lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thính giác con người nếu không sử dụng nút chống ồn. Vì vậy, nút tai vừa bảo vệ thính giác, sức khỏe người lao động vừa giúp họ tự tin hơn khi làm việc mà không sợ phải bị ảnh hưởng thính giác.
- Giảm thiểu âm thanh bên ngoài môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống: Để nhanh chóng đi vào giấc ngủ khi bên ngoài có quá nhiều tạp âm, tiếng ồn. Sử dụng nút tai sẽ giúp bạn dễ ngủ và mang đến một giấc ngủ chất lượng, thoải mái. Khi đi máy bay, nút tai sẽ giúp các bạn tránh khỏi hiện tượng ù tai, đau đầu, khó chịu. Ngoài ra, nút tai sẽ giúp bạn tập trung làm việc, đọc sách, thư giãn.

Bạn nên mua nút tai chống ồn ở đâu?
Nếu bạn chưa biết công ty nào thì Sang Hà sẽ giúp bạn mau chóng có được chiếc nón tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất cho bạn.

Thương hiệu Sang Hà luôn Uy tín trên thị trường là nhà phân phối hàng đầu tại tphcm

Hiện tại Sang hà có những ưu đãi cực tốt cho khách hàng của mình

Với đội ngũ hỗ trợ chất lượng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn.