• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
284 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
317 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                           Thang Dây Inox - Dây Cứu Người


Sản phẩm chuyên sử dụng để thoát hiểm, cứu nạn, cứu hộ cho các cao ốc văn phòng, nhà cao tầng, tòa nhà chung cư, tháp cao, công trình thi công trên cao,... áp dụng nguyên lý lực ly tâm, từ từ hạ xuống mặt đất một cách an toàn, thao tác đơn giản dễ thực hiện. Vì vậy mà mỗi hộ dân sống trong các chung cư, cao ốc cần phải trang bị để có thể tự thoát hiểm cho gia đình mình khi xảy ra hoả hoạn, động đất và các trường hợp khẩn cấp khác.

 

Dây được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng có thể đổi chiều chắc chắn không gỉ, còn được làm bằng thép chịu được tải trọng cao dành cho cả người già, người tàn tật và trẻ em. Thiết bị Thang Dây Inox - Dây Cứu Người được lập trình sẵn nên chỉ cần thắt chặt vào nơi cố định rồi thả tự do, mọi người đểu có thể thay phiên nhau đi thang dây thoát hiểm inox xuống một cách an toàn. Sản phẩm này mang tính an toàn cao, thời gian sử dụng lâu bền với dây cáp chịu ma sát và độ căng tốt, bảo dưỡng đơn giản. Đặc điểm bao gồm 2 đai được thiết kế với bản to, độn mút mềm giúp cho người sử dung trong quá trình vận hành sản phẩm không bị đau, tê buốt ở vùng lưng.

- Giá đỡ được sản xuất bằng thép và sơn tĩnh điện cao cấp. Do vậy có thể để ngoài trời mà không bị rỉ sét trong 1 thời gian dài.

- Toàn bộ thiết kế của dây chịu được trọng tải bằng 150kg.

Những ưu điểm của Thang Dây Inox - Dây Cứu Người: 
1.    Cùng 1 lúc có thể sử dụng dây thoát hiểm cho 2 người (1 người lớn và 1 trẻ em dưới 7 tuổi) bằng cách sử dụng đai phụ.
2.    Có thể sử dụng thoát hiểm cho cả gia đình bởi cấu tạo 2 đầu dây như ròng rọc.
3.    Hộp sản phẩm dây thoát hiểm được thiết kế đẹp và bắt mắt dễ gây chú ý khi xảy ra các trường hợp cháy nổ và hoả hoạn.
4.    Chi phí đầu tư cho một bộ sản phẩm này không cao và thời gian sử dụng dài.
5.    Có thể chịu được trọng lượng tối đa là 150 kg tương đương với 2 người trưởng thành.
6.    Dây chịu được nhiệt độ và chống cháy vì bên trong là lõi dây thép dùng trong hàng không.

 

Bên cạnh đó tại công ty Sang Hà còn cung cấp các loại sản phẩm bảo hộ lao động khác như thiết bị thu sét, van pccc, tủ kệ chữa cháy, mặt nạ phòng độc, đèn các loại, bột chữa cháy,...Các phụ kiện pccc mới 100%, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chất lượng tốt nhất.