• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
561 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
611 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                                            Mền Chống Cháy

Khi kinh tế, cơ sỏ hạ tầng được nâng cao, thì an toàn về Phòng Cháy – Chữa Cháy cũng được quan tâm rất nhiều. Việc lắp đặt trang bị thiết bị Phòng Cháy – Chữa Cháy là quy định nhưng cũng là nhu cầu tự giác cho mọi công sở và gia đình. Chăn, mền chống cháy cũng là thiết bị cho công tác chữa cháy và là thiết bị sử lý đơn giản. Dễ dùng và nhanh chóng cho những đám cháy mới phát sinh. Vậy mền chống cháy, chăn chữa cháy có cấy tạo và chức năng, tác dụng, cách sử dụng ra sao ? Chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu hơn về mền chữa cháy.
 

Chăn, Mền Chống Cháy là thiết bị chữa cháy khẩn cấp dùng để dập lửa, quấn vào người để thoát khỏi đám lửa, thoát khỏi vùng hỏa hoạn hạn chế đám cháy lây lan. 
Thường được trang bị sẵn trong xe hơi, trạm xăng dầu, toà nhà cao tầng, lính cứu hoả để ngăn cách khu vục cháy tới khu vực chưa cháy, bảo vệ người trong khu vực cháy thoát nhanh khỏi nơi cháy. ngăn chặn nhiệt độ cao tới con người sẽ gây ra bỏng cao vì nhiệt độ
Mền có kích thước đa dạng , mịn màng , mềm mại , không hại da người , dễ uốn , dễ sử dụng, tuổi thọ cao, là thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy lý tưởng được các nước phát triển sử dụng rộng rãi trong công ty, khách sạn, khu vui chơi giải trí, xưởng sang chiết ga, nhà hàng, hộ gia đình, chung cư, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị…và đặc biệt, tác dụng mền chống cháy còn giúp bảo vệ tính mạng nhiều người khi các hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy khác bị vô hiệu hóa.

 

Vậy mua chăn chữa cháy ở đâu?
Hiện tại có rất nhiều sản phẩm Phòng Cháy Chữa Cháy được rộng rãi trên thị trường , tuy nhiên là vì lợi nhuận mà các nhà sản xuất mang đến cho người tiên dùng những sản phẩm không chất lượng không có uy tín. Nếu bạn chưa biết công ty nào thì Sang Hà với đội ngũ hỗ trợ chất lượng giàu kinh nghiệm luôn sãn sàng tư vấn tận tình cho bạn. Vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mền phòng cháy hay những sản phẩm khác liên quan đến Phòng Cháy – Chữa Cháy hãy liên hệ ngay bên chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé.