• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
335 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
457 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
416 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
464 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Sale
419 lượt (1 Đánh giá)
95,000 Đ 85,000 Đ
Sale
425 lượt (1 Đánh giá)
95,000 Đ 85,000 Đ
Sale
417 lượt (1 Đánh giá)
95,000 Đ 85,000 Đ
433 lượt (1 Đánh giá)
312 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
406 lượt (1 Đánh giá)
Sale
405 lượt (1 Đánh giá)
155,000 Đ 145,000 Đ
302 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Sale
400 lượt (1 Đánh giá)
95,000 Đ 85,000 Đ
Sale
395 lượt (1 Đánh giá)
95,000 Đ 85,000 Đ
Sale
00 lượt (1 Đánh giá)
65,000 Đ 40,000 Đ
374 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
284 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
288 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
313 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
316 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
314 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
407 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
312 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
292 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
296 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
381 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
289 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
293 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
325 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
Page 1 of 3

Phòng sạch đã luôn đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp và trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy vì vậy phòng sạch chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ lao động đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các chất được sinh ra từ cơ thể người làm việc trong phòng sạch để hạn chế một cách tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch. Trong một vài năm tới, phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện phổ biến hiện nay.

Những mặt hàng phòng sạch chống tĩnh điện sử dụng phổ biến

Mũ, Nón Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện

Trong các môi trường làm việc có yêu cầu cao về độ sạch cao và có sự tĩnh điện gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động . Mũ, nón chống tĩnh điện được dùng để che phủ mái tóc, nơi sinh ra nhiều tĩnh điện trên cơ thể con.
Tại Sang Hà cung cấp  mũ, nón dùng cho phòng sạch có thiết kế dạng trùm đầu, đội lưỡi trai , bọc tóc,... thích hợp cho từng sở thích và công việc của mỗi người, nhiều kích cỡ cho cả nam và nữ

             Mũ Lưỡi TRai
 

 

Cuộn Lăn Phòng Sạch

Cuộn lăn phòng sạch dùng để lăn bụi trên câc bản mạch, nhằm loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt mà không để lại vết dính.
Được làm bằng silicon và acrrylic, cuộn lăn được chia làm hai phần chính là cuộn lăn( con lăn) và tay cầm con lăn:
•    Con lăn dính bụi màu xanh, trắng.
•    Tay cầm bằng nhựa, thép. Màu: đen, xanh.

Sản phẩm hoàn toàn được kiểm định chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kích thước phù hợp, hàng hiện có sẵn trong kho với số lượng lớn, giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  

Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện

Vải chống tĩnh điện là một loại vải đặc biệt giúp hạn chế tối đa sự truyền điện tích tĩnh từ cơ thể người sang môi trường tiếp xúc xung quanh, từ đó giúp hạn chế cháy nổ, bảo vệ sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm ược làm từ 98% sợi Polyester và 2% sợi Carbon nên rất ít tạo ra bụi vải so với các loại vải thông thường khác (cotton, kaki), các sợi cacbon này có vai trò dẫn điện tích ra môi trường khác, giúp điện tích không bị truyền vào người gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người lao động. Nên rất được ưa chuộng làm vải phòng sạch.

Vải chống tĩnh điện được thiết kế được chia hình dáng theo của các sợi cacbon là: vải kẻ sọc và vải caro. Đa dạng về màu sắc: trắng, xanh, đỏ, vàng, hồng.

     vải phòng sạch chống tĩnh điện

 

Màng PVC Chống Tĩnh Điện

Màng PVC còn gọi là lưới mắt cáo chống tĩnh điện có khả năng chống tĩnh điện rất cao, thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như: bao bì đóng gói, nhà máy sản xuất, chế tạo, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử…  có tác dụng như một vách phân vùng, tường ngăn, rèm hoặc bao che cho khu vực nhạy cảm ESD đáp ứng đúng yêu cầu về kỹ thuật cũng như đòi hỏi của môi trường làm việc yêu cầu
Được làm từ Nhựa PVC chống tĩnh điện, có kích thước: 0.3mm và  0.5mm, trong suốt có chưc năng chống ẩm che chăn tốt được sử dụng như một lớp bảo vệ giúp hạn chế tối đa việc bám bụi tĩnh điện.

Hình ảnh màng nhựa pvc chống tĩnh điện:

 

 

      màng pvc phòng sạch chống tĩnh điện

 

Quần Áo Chống Tĩnh Điện

Quần áo chống tĩnh điện đóng vai trò quan trọng đối với người lao động trong nhà máy làm việc hoặc của những người làm việc trong môi trường có yêu cầu độ sạch và có sự tĩnh điện.
Sản phâm được cấu tạo bởi polyester pha sợi carbon pha càng nhiều sợi carbon thì độ quần áo chống tĩnh điện của nó càng cao, càng đảm bảo và cũng  nó cũng  chính là yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm
Công ty Sang Hà cung cấp  rất nhiều quần áo chống tĩnh điện màu đa dạng tùy theo lựa chọn: trắng, hồng, xanh, xanh đen,...và kích thước khác nhau: S, M, L, XL, XXL.
Các kiểu quần áo sau đây được sử dụng rộng rãi trên thị trường như: áo phòng sạch liền quần, áo quần chống tĩnh điện rời, áo khoác ngoài chống tĩnh điện.

 

 

  quần áo chống tĩnh điện

 

 

Ghế chống tĩnh điện

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp ghế chống tĩnh điện cho công nhân dùng trong phòng sạch, dùng trong sản xuất điện tử... được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường tĩnh điện hoặc môi trường phòng sạch.
Cấu tạo của ghế có bánh xoay hoặc bánh cố định, được thiết kế vững chãi và khỏe khoắn giúp cho người làm việc giao tiếp linh hoạt cho từng vị trí công việc. Bề mặt ghế được phủ bằng lớp da PU mềm có khả năng chống tĩnh điện cao, với khung thép chống rỉ với 5 chân ghế được cố định bằng một vòng thép được mạ một lớp sáng bóng chống rỉ sét và sự bám bụi của môi trường xung quanh.

    

 

Ngoài ra thì công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị phòng sạch khác chuyên được sử dụng trong phòng sạch như: Giày Ủng Chống Tĩnh Điện, Khăn Lau - Giấy Lau Phòng Sạch, Thảm Chống Tĩnh Điện, Phụ Kiện Chống Tĩnh Điện, ...

Nơi bán thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ uy tín ?

Công ty Sang Hà là đơn vị uy tín bán các thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện, với mỗi sản phẩm của mình luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho người lao động.

Mọi nhu cầu về những sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện, xin vui lòng hãy liên hệ bên công ty chúng tôi đội ngũ hỗ trợ chất lượng giàu kinh nghiệm luôn sãn sàng tư vấn tận tình cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ để được báo giá tốt nhất