Công ty TNHH TM và DV Sang Hà được thành lập vào năm 2009, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại dịch vụ hàng hóa văn phòng phẩm, thiết bị bảo hộ lao động, bảng viết, phòng sạch chống tĩnh điện, nhu yếu phẩm, bách hóa phẩm, đồ dùng văn phòng. Để phát triển như ngày hôm nay chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và luôn chú trọng trong quy trình hoạt động tổ chức, nên cơ cấu tổ chức của Sang Hà khá gọn gàng, mô hình bố trí các bộ phân vô cùng hợp lí và phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận.

cơ cấu tổ chức của công ty Sang Hà

Cơ cấu tổ chức của công ty Sang Hà  

Với cơ cấu hoạt động tổ chức này, công ty chúng tôi quan tâm công việc là trên hết, đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt hơn, đó là cần phải có mục tiêu rõ ràng và cụ thể cho từng bộ phận của công ty. Về định hướng xây dựng cơ cấu như thế này, đã giúp chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên đoàn kết, sức mạnh góp phần vào công cuộc phát triển Sang Hà từng ngày.

Ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên trong công ty Sang Hà với lòng nhiệt huyết và yêu nghề đang từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách hài lòng lòng nhất, chúng tôi sẽ cố gắng đưa đến bạn nguồn hàng chính hãng, chất lượng uy tín, cùng với mức giá tốt nhất.