• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
270 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
262 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
242 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
269 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
272 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
280 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
278 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

                                   Đầu Phun Chữa Cháy

Là hệ thống chữa cháy tự động bằng nước được sử dụng lắp đặt trong các hệ thống phòng cháy, chữa cháy, dập lửa tự động trong các tòa nhà cao tầng, siêu thị, kho lưu trữ, khách sạn cao tầng, kho dự trữ xăng, dầu,... đầu phun chữa cháy luôn ở chế độ thường trực, các vòi xả chỉ làm việc khi nhiệt độ môi trường tại đó đạt đến một giá trị kích hoạt nhất định.

 

Đầu phun chữa cháy luôn chứa đầy nước nhưng chỉ chữa cháy được trên một diện tích nhất định, vì vậy các đầu phun thường được sắp xếp gần nhau trên một phạm vi lớn, mỗi lọai đầu phun khác nhau được thiết kế làm việc ở mỗi ngưỡng họat động riêng và kiểu đầu phun theo lọai cấu trúc của thân đầu phun. Có rất nhiều lọai đầu phun, nhưng phần lớn vẫn dựa trên các thành phần sau:

- Khung đầu phun: là thành phần chính giữ cho các bộ phận của đầu phun liên kết với nhau và kết nối với đường ống nước.
- Thân: chịu đựng được áp lực nước trong đường ống phun ra. Thân sẽ giữ bộ cảm ứng nhiệt và nút chặn để làm kín nước, nâng đỡ tấm lá dẫn hướng phun nước. Được chế tạo bằng đồng thau hoặt thép mạ crôm để chống gỉ. Chọn đúng kiểu thân đầu phun phụ thuộc vào diện tích khu vực cần chữa cháy.
- Bộ cảm ứng nhiệt: kiểm soát nhiệt độ để phun nước. Ở nhiệt độ bình thường, bộ cảm ứng sẽ chặn giữ nút chặn lại làm kín nước, khi nhiệt độ cao đạt đến ngưỡng họat động bộ cảm ứng sẽ giải phóng làm rơi nút chặn ra. Thông thường bộ cảm ứng nhiệt sử dụng là bầu thủy tinh có chứa thủy ngân.
- Nút chặn: Dùng để chặn và làm kín không cho nước rò rỉ ra ngòai, được bộ cảm ứng nhiệt chặn lại không cho nước phun ra. Khi bộ cảm ứng họat động ( bể vỡ hay đứt …) nút chặn sẽ rơi ra và nước trong đường ống sẽ phun ra ngoài.
- Tấm dẫn hướng: Được lắp trên thanh đầu phun đối diện với nút chặn nơi mà nước sẽ phun ra ngòai,  chia đều dòng nước phun và tỏa rộng ra trên bề mặt diện tích chữa cháy. Tấm dẫn hướng sẽ quyết định kiểu lắp của đầu phun là hướng và góc phun. Các kiểu lắp thông thường của đầu phun là quay lên, quay xuống và quay ngang. 

 

=> Việc lắp đặt đầu phun chữa cháy phải theo đúng thiết kế, việc lựa chọn kiểu đầu phun phải dựa theo kiến trúc của tòa nhà không chỉ giúp đưa ra lời cảnh cáo, dập tắt hỏa hoạn ngay khi mới bắt đầu mà nó còn bảo vệ tài sản, tính mạng của chính mỗi người dân.