Bể bơi cho phép bạn dễ dàng lắp đặt tại nhà, rất tiện lợi cho những gia đình có trẻ em. Trước đây, bể bơi bơm hơi chỉ có dạng hình tròn, ngày nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn với vô số kích thước và mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy, sau đây Sang Hà sẽ mách bạn cách chọn bể bơi cho mỗi gia đình.
 
Chọn Kích Cỡ Bể Bơi Phù Hợp
Chúng ta cần chọn kích thước phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt như bên dưới. Trước khi chọn bể bơi, cần kiểm tra xem kích thước nào là lớn nhất để đặt. Đối với những hồ bơi nhỏ cho ban công, phải biết kích thước chính xác trước khi lắp đặt. Đặc biệt, đối với vị trí ban công, nếu bạn chọn bể bơi có kích thước lớn hơn không gian lắp đặt thì khi sử dụng bể bơi sẽ làm xước bề mặt tường, thậm chí bể bơi có thể bị thủng lỗ. Để sử dụng lâu dài, chúng ta nên chọn kích thước đủ nhỏ
Ngoài ra, đối với những bể bơi đặc biệt có gắn cầu trượt để trẻ em vui chơi, sử dụng chúng trên ban công của các tòa nhà cao tầng là rất nguy hiểm. Khi sử dụng trên ban công, hãy xác nhận chiều cao của lan can và chiều cao của sản phẩm, và lựa chọn những sản phẩm có thể sử dụng một cách an toàn.
Trong trường hợp chọn bể bơi gia đình thì cần chọn sản phẩm có 2 lớp thoát khí. Khi có 2 lớp khí thì độ bền sẽ cao hơn, tùy từng sản phẩm, người lớn ngồi cũng được. Đối với những hồ bơi dành cho người lớn từ 200cm trở lên, lượng nước sử dụng cũng sẽ tăng lên nên hãy chọn loại đặc nhé!
Ngoài ra nếu có 2 tầng khí thì rất khó bơm và xả khí ra ngoài nên bơm điện rất quan trọng. Khi đó, một chiếc máy bơm điện có chức năng thổi ngược khí là vật dụng cần thiết. Tùy thuộc vào sản phẩm, nó có thể không tương thích với vòi, vì vậy hãy kiểm tra xem van xả khí và máy bơm khí hồ bơi có tương thích với kích thước súng bơm hay không.
 
>>>> Mời các bạn tìm hiểu: Tiêu chí để lựa chọn mũ bơi phù hợp.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi: 
✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
☎: 0938 080 006